หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thủ pháp giỏi hỗ trợ chiến Guide Kalista mùa 10 - bảng Ngọc trợ giúp đỉnh nhất

Với những bạn mới tiếp cận tướng Kalista mùa 10 rồi sẽ còn nhiều ngạc nhiên bởi các lối chơi khác hoàn toàn cùng phương pháp tiêu diệt quân thù không giống ai của các gamer cao tay. để có đc đầy đủ bộ tài năng đó, bạn phải có cho chính bản thân bảng Ngọc rất dị, cách thức tương khắc và chế ngự đặc trưng, lối chơi tuyệt đỉnh. không hẳn người nào cũng hội tụ đủ các nguyên tố vừa nêu để thắng khi cầm chỉ trong tay tướng Kalista. Để giúp đỡ bạn làm đc các điều ấy, hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm còn nữa.

Mật tịch lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista gamer phải sẵn sàng các đồ như: giầy Cuồng Nộ, nó được đánh giá cao cho Kalista nó trợ giúp cô bé ngày càng tăng con số speed đánh để găm nhiều lao hơn trong vòng giao đoạn đầu. kế tiếp là giầy Nin-Ja, trong những giải chơi chuyên nghiệp hóa giày Ninja được chọn không ít nó giúp đỡ Kalista có thêm 1 chút giáp bổ sung cập nhật bản lĩnh chống chịu của cô gái trong giao tranh. mục tiêu của bản thân khi chơi Kalista đường trên hơi khác so với Kalista xạ thủ cùng người chơi chỉ nên chủ yếu vào đẩy lẻ chính vì như vậy mà Cuồng Cung không hẳn một khoản đầu tư hay. đáng sợ Vũ tuy thế tìm trở thành mộ mặt hàng trợ giúp đương đầu các tướng dồn sát thương hay, được cho phép bạn có time phản công lại đối thủ.

Cách lên đồ Kalista AD

Lối chơi Kalista

Kalista đường trên với Mưa tìm là 1 trong những tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương điều đơn giản và mật độ SMCK cộng thêm vào cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành tác hại với những tướng đánh xa hèn máu. người chơi nên tận dụng khả năng này, nâng nhiều nhất nó khi địch thủ là 1 tướng tay dài. Nếu buộc phải đối đầu và cạnh tranh một tướng cận chơi, an tâm. Kalista là lựa chọn cực tốt để từ từ đo ván các tướng không tồn tại độ cơ động cao. và việc Dày Vò (E) giờ đây không còn hồi lại năng lượng khi farm quân nhân, việc nâng nhiều nhất tài năng này không hề là ý kiến giỏi. Thay vào chỗ này, nâng nhiều nhất Đâm Xuyên (Q) dựa trên cùng trang bị Huyết Đao đc lên thứ nhất, số lượng sát thương gây ra vẫn không hề nhỏ với khiến những tên chiến sĩ cần phải e sợ. quan tâm đến hồi chiêu của Mưa kiếm cùng dồn ép địch thủ vào trụ. Bên cạnh đó, chú ý đến tướng rừng của kẻ địch với đừng chơi hổ báo quá. tập trung để farm trang bị thứ nhất, Huyết Đao hoặc Gươm Của hoàng thượng con số không, các thứ sẽ gia tăng sức khỏe bộ kĩ năng cùng khiến cho bạn gian lao để hạ gục. nhớ là người chơi là 1 trong chủ lực đường bên trên, Chưa hẳn chống chịu chính vì như vậy đừng biến thành dàn chắn. chủ yếu đẩy lẻ và để anh em ăn đối tượng hoặc chơi phòng thủ khi chúng ta gây áp lực 2 cánh.

Phép phụ trợ cho Kalista

Tốc biến: là việc chọn nên ghi nhớ nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại giúp đỡ cô nàng hình như nhảy nhót nhưng Kalista không có kĩ năng khống chế cũng giống bản lĩnh rút lui khi bị công kích, vì vậy Tốc biến nó sẽ giúp cô giống như thoát khỏi những tình huống nguy khốn một cách tốt nhất.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng giống Kalista, hồi máu giúp đỡ Kalista cùng bằng hữu tăng bản lĩnh phục hồi sống sót khi bị đối phương gank hoặc trong những trường hợp giao tranh vô ích. Lá chắn: nếu giúp đỡ của mình đã chọn Hồi Máu thì chúng ta cũng có thể cần dùng phép giúp Lá Chắn, nó để giúp Kalista loại trừ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ.

2 phép hỗ trợ cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết kiếm kết hợp cùng Gươm con số không sẽ gia tăng tối đa khả năng phục hồi cho Kalista cũng như lượng sát thương cực đại mà cô gái gây nên trong giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội hình đối phương có rất nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô gái này, nó phụ trợ Kalista tự bảo an bản thân 1 cách xuất xắc hơn. Giáp thiên hướng Thần đầy là một trong sự chọn lựa an toàn nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị bước đầu. Chiêu cuối cùng anh em bảo kê với giáp thiên Thần thì Kalista Hình như rồi sẽ bất tử trong số pha giao tranh Cung Xanh là lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu đội nhóm kẻ địch có khá nhiều tanker cứng hoặc con số giáp nhiều, Lời Nhắc tử vong nếu như bạn gặp cần đội hình có khả năng phục hồi máu tốt.

Cần phải trang bị chính cho Kalista

Trên đây mô tả của Skmoba về bảng Ngọc suport tái tổ phù hợp cho Kalista mùa 10 và một vài mật tịch lên đồ của Kalista new để người chơi xem thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank đội hình thành công cùng vị tướng Mũi Giáo Phục Hận bên trên chơi trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น