หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Lối chơi quân Phoenician trong vòng trò chơi Age of Empires

Phoenician là một non sông cổ đại từng sinh tồn vào khoảng năm 1200 TCN tại vùng đất là dải eo biển khơi Địa Trung Hài, nơi thời nay thuộc một phần của Israel cùng Syria. Người Phoenician có cơ chế đơn vị cộng đồng chặt chẽ, những đoàn thuyền buôn lớn mang đến cho bọn họ sức khỏe về tài chính cùng các quân đoàn thiện chơi, chuẩn bị đáp trả những cuộc tấn công từ bên phía ngoài vào lãnh thổ của bọn họ.

Trong Game Age of Empires, Phoenician được hiểu đến với khả năng làm gỗ siêu chóng vánh. Tuy không hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không rẻ mạt như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một Đế chế đáng gờm ở hệ quân thiên hướng nhiều về sử dụng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa không dễ dàng, chi tiết thế nào, mời Cả nhà theo dõi những nghiên cứu sau đây của bọn tôi.
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm mạnh của quân Phoenician

Nông dân Phoenician có vẻ đem về mỗi lần 13 gỗ cùng giây phút tương đồng những loại dân khác, điều này khiến cho số lượng gỗ của chúng ta dồn lên rất nhanh, 5 dân Phoenician dường như làm bằng 6 dân khác. nhìn tổng thể, Phoenician là loại quân đơn giản khi có gần như đầy đủ những loại công ty quân: cung R, sọc đối kháng, cung A, lạc đà… đều chắc là kích đầu máu, bắn chặn với dường như lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá các loại voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng là chọn lựa hợp lí nếu khách hàng tích đủ vàng. Còn điều nữa không thể không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician đều rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để nâng cấp.
Người chơi bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nhấn
Người chơi bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nhấn
Điểm yếu của quân Phoenician

Dù có đa chủng loại những loài quân nhưng những đơn vị quân này đều tỏ ra khá yếu ớt. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, đôi lúc khiến gamer như muốn đập bàn phím. những đơn vị quân khác cũng trong tình cảnh tương tự khi không hề cải thiện được full công nghệ làm cho những công ty quân này có khả năng thiếu giáp hoặc không còn nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không tồn tại Horse, đây là điều không mong muốn nhất ở quốc gia này.

Lối chơi quân Phoenician trong vòng Game Age of Empires

Phoenician có 2 sang trọng đấu chính là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi mật tịch đánh này có vẻ khắc lại đc các loại quân không giống nhau ở đời 3, đây chính là Tại Sao mà nhiều người chơi muốn cầm loài quân này.

Đời 1 và 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, tài nguyên và địa thế nhà. Phoenician chắc là chỉ việc 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên chỉ dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. trong vòng trường hợp đánh cung, bạn cũng có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, game thủ cần lên đời 3 ở tối đa 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician người chơi không cần phải lo sợ về gỗ, nếu đánh cung, game thủ có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician không phải là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Phoenician không phải là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, người chơi nên xây 2 nhà BL cùng xin lạc đà để đi công nhà, xây nhà phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để dựa trên bảo kê nhà luôn luôn. trường hợp đánh cung, chọn lựa thường thấy được xem là đánh cung R, giờ đây Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, có vẻ bo rộng phát triển nên cũng khá đơn giản. Bên cạnh đó, nếu gặp tình huống gian khổ công nhà, chúng ta có thể chơi hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn toàn diện, Phoenician rất dễ dãi chuyển đổi giải pháp khi thi đấu.

Đời 4, bây giờ cần phải dựa trên và anh em xem nên đánh quân gì, chúng ta có thể chọn đấu voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không phải là quân tuyển nên trong nhiều round, việc lên đời 4 cũng chỉ mang tính hiệ tượng.

Trên đây là các hướng dẫn về cách chơi quân Phoenician, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น