หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Toàn bộ về những loài súng SMG trong PUBG Mobile

PUBG Mobile là chuyên mục trò chơi đột kích nhập vai cực kì đẳng cấp giành cho những bạn ưa thích bắn phá và kết liễu địch của bản thân mình bằng không ít những loại vũ khí với sức sát thương khủng khiếp. Điều mà các người chơi phải nắm được khi PUBG đó đó là việc am hiểu tường tận về những loài vũ khí, công dụng với phương pháp sử dụng chúng để khi thu được những loại vũ khí này, bạn sẽ quản lý đc nó cùng thuận lợi đo ván được kẻ địch.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không hẳn thuộc hàng Đứng đầu về sức mạnh cũng đúng độ sát thương nhưng nó cũng rất được trang bị hỏa lực cân bằng trong một cự ly nói riêng. được phép sử dụng 2 loại vũ khí chính nên ngoài AR thì bền chắc SMG là chọn rất chi là quan trọng, trong vô số tình huống, chính SMG được xem là đòn trừng phạt khi kẻ thù đã gặp sai lầm.

Micro Uzi

Điểm nổi trội ở khẩu Micro Uzi này vị trí độ chuẩn xác ở mức khá khẩm nhất đối với các loại SMG khác, Trong khi là độ chiếm thấp được cho phép gamer sấy cả băng trong tình huống nên ghi nhớ. Micro Uzi được nghĩ là hoàng thượng cận chơi trong các loài SMG, nếu như khách hàng đã xác định được kẻ thù trong vòng tầm ngắm, thật khó nhọc dường như khiến bạn bỏ rơi cơ hội kết liễu hắn chỉ trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện được trang bị Reddot hoặc Holo suport tăng cường khả năng ngắm bắn chính xác, Dường như, ống giảm giật Uzi giúp đỡ bạn có tương đối nhiều cơ hội sấy chuẩn xác hơn, khẩu pháo gamer cài bền vững rồi sẽ là một trong vũ khí tuyệt vời chỉ trong phạm vi gần.
Tải Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG trên di động
Tải Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG trên di động
Vector

Đúng như cái tên gọi của chính nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ với là việc chọn ấn tượng khi cận đấu. Vector là dòng súng có sức sát thương tối đa trong hầu như những loại SMG, việc download Vector hình như giúp cho bạn hạ từ 2-3 đối thủ chỉ trong phạm vi gần. chỉ trong tình huống phụ trợ anh em, Vector cũng phát huy đc hết bản lĩnh khi khiến cho bạn cai quản đc khoảng không ở phạm vi gần.

Dù vậy, Vector cũng có nhược điểm là nó chỉ bắn giỏi khi không lắp thêm ống ngắm, điều ấy dường như khiến các người new tập đấu cảm nhận thấy gian nan khi xử lí. Trong khi, băng đạn của Vector rất ít, điều phải làm ngay sau thời điểm có đc súng này là gamer nên tìm ngay băng đạn mở rộng để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được coi là vua SMG vì nó là loại súng SMG được khen ngợi nhất trong vòng PUBG Mobile. điều đó có được là do UMP 45 có sức sát thương hay trong cả khi kẻ địch ở khoảng trung bình. khả năng ra đạn tuyệt hảo và độ cân bằng giỏi khiến cho bạn dễ dãi kiểm soát tình huống với gây áp lực ngược quay lại khi đối phương đang sử dụng loài súng tuyệt hơn.

Hãy tưởng tượng với 1 băng đạn rộng và ở khoảng tương đối đầy đủ, chúng ta có thể sấy địch đến chết khi hắn new chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là hoàng thượng của những loài súng SMG
UPM 45 là hoàng thượng của những loài súng SMG
Tommy Gun

Bạn có thể đã bắt gặp đâu đó khẩu pháo này trên một vài bộ phim về miền Tây hoang dã hoặc Một trong những thước phim từ thế đấu đầu tiên, đúng rồi đấy, Tommy Gun được lấy dự án chính từ các khẩu pháo này. Tommy Gun mua speed bắn cùng khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong các loài SMG. Đây được cho là khẩu SMG thích hợp nhất trong cách thức Squad cùng bản lĩnh pk ở tầm gần, băng đạn đầy sẽ giúp bạn khắc chế và thuận lợi kiểm soát và điều hành, dồn đối phương vào việc buộc phải phòng thủ cùng kết liễu cực kì sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu là không hề trang bị thêm ống ngắm, tuy vậy với việc chỉ dùng làm đánh nhau ở cự ly gần thì tâm ruồi có khả năng đã là quá đầy đủ trong những công việc truy quét địch thủ.

Trên đó là những nhiều loại của tụi tôi về những loại súng SMG chỉ trong game show tồn tại PUBG Mobile, mình thích cần dùng khẩu SMG nào nhất, hãy cho tụi tôi hiểu nhé. Chúc Anh chị diệt gọn đối phương bằng các khẩu SMG cân xứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น