หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Aleister – Ác thần quỷ quyệt của Liên quân mùa 10

Đúng như cái tên gọi của mình, Aleister mua khả năng khống chế rất là giận dữ cùng cũng rất xảo quyệt trong những pha giao tranh tổng. chỉ việc gamer nằm tại tầm ngắm của Ác thần này thì bản lĩnh chúng ta có thể thoát thân thắng lợi là cực thấp. Aleister sẽ vô hiệu hóa game thủ bằng phương pháp trói chặt. phải mất một giây phút tương đối dài speed của bản thân mới quay lại thông thường. tuy nhiên trước khi bạn lấy lại được speed ban sơ thì bằng hữu của Aleister đã kịp kết liễu game thủ hoặc anh ta đã dọn hết lính.

Aleister thường gây khó chịu cùng tạo điểm tốt cho đồng đội vào giữa round và mạnh vào các phút cuối của cuộc chơi. Chúng mình sẽ chỉ dẫn Các bạn lối chơi cơ bản Aleister ngay bây giờ nhé!

Cách lên đồ

Đầu ải

Thực chất thì đầu Game Aleister chắc là tịnh tiến sức mạnh tương đối chậm nên game thủ cần Phượng Hoàng Lệ trước tiên để hồi máu cùng năng lực giúp bạn bám đường, ăn quân nhân tốt.
Người chơi phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của những món trang bị
Người chơi phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của những món trang bị
Tiếp đó gamer nhất định cần lên một trong ba món giầy Phù Thủy, giầy Hộ Vệ hoặc giầy kiên trì. Chúng sẽ giúp đỡ bạn tối ưu hóa sát thương cũng như speed dịch rời rất chất lượng.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba gamer cần có vào đầu round. Vì lúc này game thủ chưa đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất quan trọng.

Giữa màn

Đến khoảng giữa cuộc chiến Aleister sẽ buộc phải tham dự suport bằng hữu không ít trong vòng giao tranh. lúc này bạn cần có Vương Miện Hecate để gia tăng sát thương lên mục đích.

Nếu giờ đây Aleister vẫn còn đó ngại các khiêm tốn tướng có nội tại thiên về di chuyển thì hãy lên Trượng Băng. Nó rồi sẽ khiến cho bạn ngăn chặn các đối tượng đang dịch rời xuất xắc với gây khó chịu cho địch thủ.

Cuối ải

Quyền Trượng Rhea là món đồ thứ nhất người chơi cần phải lên sau khi đã dứt hai hành trình thứ nhất. món đồ này giúp đỡ bạn tăng giáp rất đáng kể nhằm mục đích tránh những pha sốc sát thương chí mạng đến từ địch thủ. Dường như nó phối hợp và Trượng Bùng Nổ sẽ tạo công phép cực to.

Combo

Sức khỏe của Ác thần Aleister chủ yếu tới từ bộ combo sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt kẻ thù nhằm mục tiêu chặn đường tẩu thoát của chúng. lúc này rất khuyến khích game thủ đồng thời bay cả ulti để kẻ thù không còn đường tháo lui. ngay trong khi ulti hết hiệu lực bạn cần phải đồng thời ấn ngay hai chiêu kinh dị ván Thống Khổ và Vách Ngăn Hắc Ám để đánh bại địch thủ hoặc tạo tiền đề cho bằng hữu đè bẹp chúng.
Một combo của Ác thần có thể làm kẻ địch cực kì khốn đốn
Một combo của Ác thần có thể làm kẻ địch cực kì khốn đốn
Lối chơi

Đầu màn

Aleister rất cần được tương đối cẩn trọng tại thời đoạn đầu màn vì chàng trai khá yếu đuối tại thời đặc điểm đó. người chơi cần phải ôm trụ để phòng vệ và chờ đợi cho hai bầy quân nhân đụng nhau chính giữa rồi mới chạy ra ăn lính. kungfu này nhằm tránh được nhiều nhất bản lĩnh người chơi bị Rừng địch thủ gank bất thần. ngay trong lúc xuống đường gamer hãy cần đến kinh dị trận Thống Khổ với thêm 1 đòn đánh thường để ăn gọn cả bọn lính.

Sau thời điểm ăn lính dứt chúng ta cũng có thể canh xem Rừng kẻ địch đang ở trong phần nào. nếu như bạn hạ gục đc kẻ này thì hãy cướp thẳng bùa xanh của rừng đội hình địch và quay quay lại đường để đánh bộ đội.
Bạn phải chơi hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ bình an
Bạn phải chơi hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ bình an
Giữa trận

Chuyển hẳn qua những phút chiến đấu của chặng thứ hai: chặng giữa trận, bạn đã có thể thoải mái tự tin gây sát thương hơn vì các món đồ game thủ có bây giờ đã tương đối mạnh. combo của bạn có thể làm cho đối thủ nhanh lẹ bị mất tới 1/3 cây máu.

Dẫu thế lưu ý khi bạn bật ulti thì chính Aleister cũng buộc phải đứng yên như đối phương nên game thủ cần chọn lựa chỗ đứng đứng thật khôn ngoan. tốt nhất có thể là nấp trong bụi hoặc giữa đội nhóm của bạn hữu. Một lộ hé vào thời điểm đó sẽ khiến game thủ bị tiêu diệt trước cả mục đích của bản thân.

Cuối ải

Cuối màn bạn cần phải tích cực di chuyển cùng các bè bạn để bổ trợ bọn họ khống chế cứng những mục đích. Khi cả đội hình đang ăn các mục đích lớn thì nhiệm vụ cơ bản của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Bạn cũng có thể đứng ẩn náu trong các bụi cây để bắt kẻ thù đang rút lui và đẩy chúng vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น