หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Miễn phí Fire: tối ưu hóa sức khỏe trang bị bằng cách “tự tay lắp súng”

Chọn đấu không tính phí Fire, các bạn sẽ đc gì? Một cuộc chơi đột kích cùng giao diện bắt mắt, bản đồ bạt ngàn, đi kèm vũ khí đa chủng loại. Về bước đầu là thế phải không nào?

Tuy nhiên, không còn bỏ quên một nhân tố tạo nên sự sự hấp dẫn với tăng chất “thực tế” của loạt game này, đó đó là khả năng tháo lắp đa chủng loại các loài phụ kiện không giống nhau, làm biến hóa hoàn toàn khẩu súng nguyên bản. những sự tùy lúc này cũng khiến Kinh nghiệm của bản thân khác hoàn toàn, tác động mạnh vào phương án chiến mà người chơi chọn lựa.

Việc tự mình lựa chọn những phần tử lắp lên súng cũng đâu khác gì tự mình lắp súng, rất thú vị đúng chứ nào? và đào bới về phong thái tháo lắp phụ kiện súng trong vòng free Fire nhé!
Các loại súng trong vòng miễn phí Fire có vẻ lắp được không ít loại phụ kiện khác nhau
Các loại súng trong vòng miễn phí Fire có vẻ lắp được không ít loại phụ kiện khác nhau
Các loại phụ kiện chắc là lắp lên súng chỉ trong không tính phí Fire

Tùy thuộc vào mỗi loài súng mà hình như có hay là không có các loài phụ kiện không giống nhau. Tính chung lại, trò chơi miễn phí Fire có tổng cộng 5 loại phụ kiện khác nhau có khả năng gắn lên súng, chúng ba lô gồm:

Nòng súng: Phụ kiện này dường như nâng cấp, suport giảm độ chiếm, khiến cho đường đạn của súng ổn định và dễ kiểm soát điều hành hơn. Ngoài ra một vài loại nòng còn đem về khả năng giảm thanh, khiến cho người chơi thách thức bị bắt gặp hơn khi nổ súng từ xa.

Tấm ốp/đỡ nòng súng: cũng tương tự cải thiện nòng súng, tấp đỡ này sẽ giúp các phát bắn của mình ổn định hơn, chuẩn xác hơn.

Băng đạn: nâng cấp băng đạn có 2 loài, một loại giúp bạn tăng cơ số đạn trong băng, loại còn lại trợ giúp speed thay đạn của bạn nhanh chóng hơn. tùy thuộc vào cách chơi bạn chọn lựa mà mỗi loài sẽ phát huy chức năng hơn loại còn lại.
Các loại phụ kiện lắp thêm ảnh hưởng không ít tới kỹ năng của khẩu pháo
Các loại phụ kiện lắp thêm ảnh hưởng không ít tới kỹ năng của khẩu pháo
Báng súng: Là phụ kiện tác động tối đa tới độ rung, giật của súng. cải thiện báng súng sẽ giúp đỡ bạn có được một khẩu súng ổn định cùng các phát súng chính xác nhất dường như. Hình như nâng cấp phụ kiện này cũng chính là điều cực kỳ nên ghi nhớ nếu bạn thích "spam đạn" bằng những khẩu súng trường công kích đầy mạnh mẽ và uy lực.

Ống ngắm: Phụ kiện giúp đỡ tăng cường độ chính xác trong những phát đạn tầm xa của bạn. Kính ngắm có độ phóng đại càng cao thì khiến cho tầm mắt của bạn càng vươn xa. Một kính ngắm độ phóng đại rộng khi được lắp lên một khẩu pháo có sát thương rộng với độ cân bằng cao sẽ tạo nên một sát thủ tầm xa vô cùng kinh dị. Khi đó chúng ta cũng có thể chọn cho mình một chỗ núp bình yên từ xa, triển khai các phát bắn chết người rồi nhanh duy chuyển tới nơi ẩn nấp bắt đầu mà không phải lo ngại bị kẻ địch bắt gặp.

Tháo lắp phụ kiện súng trong miễn phí Fire

Để có thể tháo lắp phụ kiện lên vũ khí của bản thân mình, thứ nhất bạn phải vào túi đồ của bản thân. kế tiếp, và những loại phụ kiện sẵn có ở cột bên cần phải, người chơi chỉ việc kéo thả vào vị trí phụ kiện phù hợp trên khẩu pháo mong muốn trang bị là đc.

Kinh nghiệm là game thủ nên liên tiếp kiểm tra lại đống phụ kiện đang có trong vòng túi ba lô, để trước tiên là tận dụng tối đa đc các trang bị có cấp độ cao nhất, tránh để thực trạng hàng xịn lại phí hoài lưu kho.
Việc cần dùng phụ kiện như làm sao cho hợp lí đòi hỏi một các bước dài "mần thân" từ bạn
Việc cần dùng phụ kiện như làm sao cho hợp lí đòi hỏi một các bước dài "mần thân" từ bạn
Thứ hai, gamer cũng chớ nên quá tham lam ôm đồm nhiều phụ kiện trong vòng balo, để rơi vào tình trạng đầy túi không hề chỗ nhặt thêm các món đồ phải ghi nhớ hơn.

Để hình như bỏ bớt đồ trong đồ cho “nhẹ túi”, người chơi chỉ đơn giản mở hòm đồ lên, kế tiếp kéo món đồ muốn thải loài, rồi thả ra phía bên ngoài cửa sổ hòm đồ là kết thúc. lúc này món đồ đó rồi sẽ rơi xuống đất tại vị trí ngay cạnh game thủ.

Những hướng dẫn bước đầu bên trên hi vọng rồi sẽ cho mình những Trải Nghiệm cần nhớ cho việc gắn thêm phụ kiện cho súng ống trong vòng không tính phí Fire. phải nhớ đó chỉ là trên bản thảo, hầu hết dựa vào các bước luyện tập thành thục của mình. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น