หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Sự thật tin đồn HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng chính là thủ môn nổi tiếng nhất hiện nay. Gần đây, cộng đồng mạng đang dậy sóng trước tin đồn HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng. Vậy đâu là sự thật, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1.    Nguyên nhân xuất hiện tin đồn

Nguyên nhân xuất hiện thông tin trên chính là do tấm ảnh thủ thành Bùi Tiến Dũng ngồi uống cà phê khá vui vẻ với lãnh đạo CLB HAGL. Bức ảnh bao gồm trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, HLV trưởng Dương Minh Ninh và giám đốc điều hành Huỳnh Mau.
Thậm chí, có những người cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ về với đội bóng của bầu Đức. Điều này là vì Tiến Dũng đã chán cảnh dự bị ở FLC Thanh Hóa. Mặc dù chơi cực tốt trong màu áo U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam.
Bức ảnh làm xuất hiện tin đồn HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng
Bức ảnh làm xuất hiện tin đồn HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng
Theo tìm hiểu thì Bùi Tiến Dũng đang trong giai đoạn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Thanh Hóa khi sinh năm 1997. Tức là Bùi Tiến Dũng còn tới tận 4 năm hợp đồng với đội bóng xứ Thanh này. Thế nên, rất khó có chuyện CLB Thanh Hóa sẽ bán Bùi Tiến Dũng cho CLB HAGL.
Điều này rất cũng dễ hiểu khi mà thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện là con gà đẻ trứng vàng cho FLC Thanh Hóa. Anh có rất nhiều bản hợp đồng quảng cáo trong thời gian qua. Hơn nữa, Bùi Tiến Dũng mang đến hiệu ứng truyền thông cũng như sức hút lớn cho bóng xứ Thanh.

2. Sự thật sau lời đồn

Thực tế, đây đơn thuần là một buổi gặp vui vẻ để trò chuyện về ASIAD 2018 khi các lãnh đạo HAGL tình cờ gặp Bùi Tiến Dũng vừa lên Gia Lai. Anh đến để hội quân với FLC Thanh Hóa chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 21 Nuti Cafe V-League 2018. Tuy nhiên không hiểu sao khi xuất hiện tấm ảnh trên mạng xã hội, dư luận lại cho rằng HAGL muốn chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Hiện tại, 19 cầu thủ HAGL và chỉ có duy nhất thủ môn Rmah Sươ tập cùng. Đây là thủ môn số 3 của đội bóng phố Núi. Sươ ra sân trong thời gian gần đây khi trên thực tế, cả Phạm Văn Tiến và Lê Văn Trường đều đã bị dính chấn thương.
HLV Dương Minh Ninh cho biết: Văn Trường đã dính chấn thương, mặt khác Văn Tiến bị đau nhẹ nên chỉ tập ở ngoài vì vậy vị trí thủ môn cũng không có vấn đề gì.
Liên quan đến vai trò của người gác đền, không ít lời đồn HAGL chuẩn bị chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB Thanh Hóa. Sau khi tấm ảnh ban huấn luyện HAGL ngồi uống cà phê với người hùng U23 Việt Nam lan truyền rộng rãi trên mạng.
Bùi Tiến Dũng là thủ môn nổi tiếng nhất hiện nay
Bùi Tiến Dũng là thủ môn nổi tiếng nhất hiện nay
Tuy nhiên, ông Dương Minh Ninh cho biết ông cùng các cộng sự thường ngồi uống nước ở quán của Công Phượng. Chính vì vậy, chuyện gặp lại học trò cũ và nói chuyện. Đó là cuộc gặp mặt ngẫu nhiên chứ không có gì là lạ.
Thủ môn là chốt chặn quan trọng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa của HAGL trong nhiều mùa giải gần đây. Nói về kế hoạch chiêu mộ thủ môn, đại diện của HAGL vẫn để ngỏ khả năng này cho tương lai
Chuyện chiêu mộ thủ môn hoặc chuyển nhượng thì ban lãnh đạo của HAGL sẽ tính toán và lên phương án cho mùa giải mới. Trước mắt thì đội bóng phải hoàn thành mùa này và trận đấu với TP.HCM.

3. Những chia sẻ bên lề

Về trường hợp của Lương Xuân Trường thì HAGL tạo điều cho tiền vệ này nghỉ ngơi 10 ngày sau ca phẫu thuật cuống mũi. Xuân Trường bị bệnh từ trước cho nên thời gian diễn ra ASIAD 2018 đã có phong độ không tốt.
Không có Lương Xuân Trường, HAGL còn vắng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và trung vệ ngoại binh Zeba Josip vì đã bị nhận thẻ vàng.
Trong chuyến làm khách ở vòng 22 V.League thì HAGL sẽ dựa vào các cầu thủ còn lại như Nguyễn Công Phượng và Vũ Văn Thanh. Hai cầu thủ này đã lấy lại được thể lực ổn định sau khi trở về từ ASIAD 2018 ở Indonesia.
Bùi Tiến Dũng sẽ còn gắn bó lâu dài với FLC Thanh Hóa
Bùi Tiến Dũng sẽ còn gắn bó lâu dài với FLC Thanh Hóa
Như vậy, tin đồn HAGL chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng là không đúng sự thật. Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục chơi cho FLC Thanh Hóa trong một thời gian dài nữa. Chúng ta hy vọng rằng, anh sẽ tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น