หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tìm hiểu thông báo điều đơn giản về Crossfire Legends - trò chơi bắn súng việt hóa

Làng trò chơi VN đã có 1 phút giây dài phát triển. Từ thuở sơ khai lúc đầu với các trò điện tử 2 nút, 4 nút, tới thời buổi của những Half Life, Age of Empires, Diablo,...đến khi hội nhập với thế giới, chiến các phiên bản mà khắp 5 châu đang phổ biến.

Về riêng chuyên mục trò chơi bắn súng, sau đó độ truyền tay của dòng Game Half Life - Counter Strike huyền thoại phải nói đến cách thức trực tuyến Cross Fire - Crossfire. trò chơi này từng làm mưa làm gió một thời tại nước ta và đồ họa bắt đầu đã mắt hơn, cách chơi online bắt đầu lôi cuốn hơn.

Tới nay tuy không hề quá có tiếng nữa nhưng Crossfire vẫn hấp dẫn được một số lượng tín đồ trung thành cân bằng. và tụi tôi đào bới về bản Crossfire Legends nhé!
Crossfire Legends - loại game bắn súng thu hút bên trên đời máy mobi
Crossfire Legends - loại game bắn súng thu hút bên trên đời máy mobi
Nói qua chung về Crossfire Legends

Crossfire, giỏi thường được biết rõ ở nước ta với tên thường gọi Đột kích, là phiên bản vốn do SmileGate - nhà phân phối trò chơi Hàn Quốc nâng cấp. Dòng Game này tiếp đến đã thu hút được sự để ý và đầu tư chi tiêu từ Tencent - gã mập mạp ngành game chưa đc việt hóa. phiên bản Crossfire Legends thực tế đã đc Tencent ban hành tại China từ cuối năm 2015.

Tại nước ta, Crossfire Legends được VNG ban hành từ thời điểm năm 2014, cùng kích cỡ ở mức "chấp nhận được" là 390mb. loại game này nhanh lẹ chiếm đc cảm xúc từ độc giả tại việt nam.

Hiện nay tuy không có thị nhiều phần, song Crossfire Legends vẫn sống được tại mạng xã hội Game Việt, trước việc thống trị của dòng Game đột kích sinh tồn, cùng những cái tên tiêu biểu như PUBG, miễn phí Fire,...
Game Play của Crossfire Legends mang tính cổ điển
Game Play của Crossfire Legends mang tính cổ điển
Gameplay Crossfire Legends - trò chơi đột kích cổ điển

Là 1 trong loại game bắn súng ánh mắt người trước tiên - FPS, Crossfire Legends cài tất cả các gì tinh túy nhất của dòng trò chơi này. người chơi với ánh nhìn đầu tiên, sẽ chỉ bắt gặp phần tay cầm súng của hero mà mình điều khiển và tinh chỉnh. họ sẽ dùng các phím điều hướng để di chuyển hero của bản thân mình bằng 1 tay, Bên cạnh đó tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, và các thao tác khác.

Đc tối ưu hóa cho đời máy mobi, game thủ Crossfire Legends có tương đối nhiều chọn phím bắn khác nhau. bọn họ có khả năng đặt nó ở một vị trí thắt chặt và cố định, hoặc chắc là để ở bất cứ chỗ nào trên màn hình, hợp với từng cảnh ngộ kungfu khác nhau.

Crossfire Legends còn bày bán thể loại auto bắn, theo đó bạn chỉ việc điều khiển hồng tâm về phía đối thủ, việc còn lại...để máy lo. đương nhiên là khối hệ thống này chỉ mang phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ khá máy móc, gian nan lòng thỏa mãn nhu cầu được bắt buộc cần của game thủ.

Mỗi lần người chơi bắn trúng khu vực đầu của kẻ địch, hắn sẽ ảnh hưởng đè bẹp ngay lập tức đi kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. gần giống là các từ “Double Kill” “Triple Kill” quen thuộc mỗi khi gamer tới tấp hạ gục địch thủ.

Về môi trường thiên nhiên đấu, các map của Crossfire Legends cũng đều có sự tương đồng và bản bên trên máy tính.
Game thủ chắc là lựa chọn giữa nhiều tựa game đấu không giống nhau trong vòng Crossfire Legends
Game thủ chắc là lựa chọn giữa nhiều tựa game đấu không giống nhau trong vòng Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa chủng loại nhưng không tồn tại gì đặc biệt

Không còn không nhắc tới súng đạn khi nói tới một phiên bản bắn nhau. và Crossfire Legends, bạn sẽ không hẳn bế tắc. trò chơi trưng bày đa dạng những loài súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, cùng các loài súng thân thuộc đã trở thành huyền thoại.

Mỗi loài súng lại có những Điểm lưu ý, thông số kỹ thuật không giống nhau, hợp với nhiều lối chơi của mỗi người. Việc chọn loài súng cho phù hợp với từng tình cảnh là yếu tố tạo ra sự chất chiến thuật của dòng trò chơi bắn nhau với Crossfire Legends cũng Chưa hẳn là ngoại lệ.

Đa chủng loại các chế độ đấu

Để dường như bắt kịp và Xu thế hiện thực, Crossfire Legends đc hãng sản xuất mang vào những loạt game đấu tương đối đầy đủ với đa chủng loại. Từ chế độ đấu PvP cùng gamer khác, tới những loạt game chơi PvE và máy tuy thế không hề thua kém phần lôi kéo.

Những ván đấu đánh quái vật cũng rất được nhà sản xuất Crossfire Legends giả vào Game, thỏa mãn nhu cầu diệt bè phái cương thi đang rất hot của mạng xã hội Game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น