หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bất ngờ với cách sắp xếp khoa học đồ đạc trong ba lô PUBG Mobile

Cách sắp xếp đồ của bạn trong PUBG Mobile là gì? Cái gì cơ? Thích món nào thì nhặt đại bỏ vào thôi. Có lẽ không ít người trong số các bạn sẽ trả lời như vậy. Tuy nhiên, trên thực tế số ngăn chứa đồ của mỗi loại ba lô trong game đều rất giới hạn.

Vì vậy "buông thả" và bừa bãi như vậy là hết sức không nên. Sửa ngay với những lời khuyên sau đây của chúng tôi.

Túi ba lô 1: Có còn hơn không

Đầu tiên cũng cần nói thẳng, ngay sau thời điểm nhảy xuống đất, việc trước tiên mà đa số những bạn nghĩ tới là đi tìm ngay 1 chiếc...ba lô 2 hoặc 3 trở lên. túi balo 1 với kích thước nhỏ của mình gần như là một trong món đồ "thừa thãi" mà bạn nhiều phần không giữ lâu quá bên mình.

Dù vậy Chưa hẳn bao giờ gamer cũng nhanh chóng chiếm lĩnh được bao 2, túi ba lô 3. "Có còn hơn không", vậy sắp xếp đồ vào chiếc túi balo bé bỏng tí này ra làm sao là hợp lý?

Thứ nhất về súng, do cài đặt data 3d con, nên ưu ái những loài súng Shotgun với SMG ở giai đoạn này chỉ trong tình huống chưa nhặt được AR. Vì Sao là vì đạn của chúng cướp ít diện tích. chính vì như vậy bạn cũng có thể mang được cơ số đạn tương đối đủ dùng chỉ với balo 1. xem xét do có tốc độ bắn cao nên SMG xài đạn rất hao, chính vì vậy cần ưu ái hên về lượng cho loài súng này. Khẩu Shotgun chỉ cần khoảng cách 20 viên đổ xuống là vừa.
alo 1 khá nhỏ xíu nhưng là giải pháp tình huống trong vòng giai đoạn đầu trận đấu
alo 1 khá nhỏ xíu nhưng là giải pháp tình huống trong vòng giai đoạn đầu trận đấu
Về phẩm vật, dĩ nhiên ưu tiên được xem là dành cho First Aid Kit và Energy Drink cùng khoảng cách 3 thứ mỗi loài. dĩ nhiên là trong trường hợp bạn đỏ may mắn nhặt được hết cơ số đó. còn nếu như không nhặt được rất nhiều 2 loại vật phẩm trên, có lẽ thay thế sửa chữa bằng con số lớn món đồ dùng cứu thương có tiếng hơn là Bandage.

trong vòng trường hợp bạn sớm nhặt được AR, chọn 1 khẩu Shotgun làm súng giúp là tuyệt hơn bởi súng này phải ít cơ số đạn, chính vì như vậy có lẽ tiết kiệm diện tích cho các vật phẩm khác. kề bên những vật phẩm cứu thương, có vẻ trang bị thêm lựu đạn.

Túi ba lô 2: Dồn diện tích cho súng khủng

Giờ đây khi đã có "kho rộng", việc quy hoạch đồ đạc của bạn rồi sẽ dễ thở hơn. giờ đây nếu có lẽ hãy nghiêng về trang bị các khẩu AR với DMR. Dường như nên giữ SMG làm súng trợ giúp thay vì Shotgun, bởi lúc này về bước đầu bạn không thể cần phải lo sợ về chỗ cất đạn nữa. Hình như lượng First Aid Kit tốt Energy Drink vẫn nên đảm bảo như ban sơ hoặc ngày càng tăng nếu đỏ may mắn nhặt được, cũng như 1-2 lọ Painkiller nếu phải.
Túi ba lô 2 sẽ gắn bó cùng game thủ trong vòng nhiều phần thời lượng round đấu
Túi ba lô 2 sẽ gắn bó cùng game thủ trong vòng nhiều phần thời lượng round đấu
Lựu đạn thì có thể bổ sung thêm 1 vài quả Smoke, tùy thuộc vào cách chơi của bản thân.

Súng xạ thủ được xem là rất quý nếu như bạn nhặt được. Đừng ngại nhặt khẩu pháo này bởi số lượng đạn buộc phải cho nó là không nhiều.

Túi ba lô 3: Hiếm có gian lao kiếm tìm

Là loại túi balo lớn nhất chỉ trong PUBG trên di động, bao 3 chính vì như thế mà khá hiếm gặp. lúc này, ở kề bên việc bảo vệ cơ số đạn đầy đủ cho các loại súng, 300-350 và AR, 100 với DMR, 50 cùng sniper, người chơi nên dành diện tích còn lại của ba lô cho các sản phẩm cứu thương.
Bao 3 rất hiếm gặp trong vòng trò chơi PUBG trên di động
Bao 3 rất hiếm gặp trong vòng trò chơi PUBG trên di động
Lý Do là bởi bây giờ trận đấu thường đã vào hồi quyết liệt. địch thủ phần nhiều đều đã trang bị cho bản thân những khẩu súng rất chi là kinh dị. chính vì thế yêu cầu cứu thương với ngăn cản, giỏi các pha chạy bo cả cây số cũng yêu cầu game thủ tích trữ nhiều vật phẩm cứu thương.

Trong khi lựu đạn khói Smoke cũng rất cần thiết. Do bây giờ mặt trận đã bị thu hẹp đáng kể, vì thế nhu cầu "che chắn" một cách chiến thuật nhờ những làn khói trắng cũng tăng vọt.

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần phải nắm được về cách sắp xếp đồ đạc trong ba lô sao cho hợp lý đối với game PUBG Mobile. Hy vọng kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình cày lên top 1.

2 ความคิดเห็น:

  1. The company’s B2B iGaming solutions are designed to assist clients unleash daring ideas and deliver excellent player experiences in regulated markets. Spearhead Studios launches its first desk game, European Roulette, as a part of} a comprehensive gaming suite which is set to be launched later this year. European Roulette is designed with a mobile-first method and brings the ultimate word|the final word} roulette expertise to all on-line audiences. If you 카지노 사이트 need to learn about betting strategies might be} utilized to Roulette, we have an article analysing Roulette betting strategies. If you’re interested in learning more about Roulette past the way to|tips on how to} play the sport, you'll be able to|you presumably can} read about the history of Roulette.

    ตอบลบ
  2. It’s totally licensed and runs dependable buyer help via live chat and e-mail that you can contact any time you face a problem. Needless to say, Slots.LV is house to over 30 jackpot slots that pay out huge prizes to lucky winners. Slots.lV accepts credit card 다파벳 payments should you ever resolve to play for real cash as an alternative of free.

    ตอบลบ